โครงการรับแปลเอกสาร
เคน, 22 กันยายน 2557 12:55
ไอพี:171.96.166.191
เราคือศูนย์รับแปลเอกสาร SPCENTER ขณะนี้ได้ทำการย้ายไปที่ทำงานใหม่ตั้งอยู่ที่ อาคารเกษมกิจ ถ.สีลม ตั้งอยู่ตรงข้ามอาคารซีพี ทาวเวอร์ โดยอาคารเกษมกิจยังเป็นศูนย์ IOM CENTER เพื่อการตรวจสุขภาพใช้ในการอพยพคนเข้าเมืองตามข้อกำหนดของสถานทูตอังกฤษอีกด้วย และต้องขอขอพระคุณลูกค้าต่างๆที่ให้ความไว้วางใจในบริการของเรา
นอกจากนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่ความเป็นสากลในระดับภูมิภาคหรือ AEC ในเร็วๆนี้ จึงต้องมีการเตรียมความพร้อมในหลายๆด้านเพื่อการประกอบธุรกิจ การอพยพย้ายแรงงาน และผู้คนในระหว่างชาติต่างๆที่เข้าร่วมกับ AEC ดังนั้นทางศูนย์ของเราจึงได้มุ่งเน้นให้บริการรับแปลเอกสารในหลากหลายภาษา อาทิเช่นบริการแปลเอกสารภาษาพม่า ภาษาจีน และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ตามวัตถุประสงค๋์ต่างๆ รวมทั้งบริการรับรองเอกสารที่กระทรวงการต่างประเทศและสถานทูตต่างๆอันเป็นไปตามข้อกำหนดตามกฎหมายไทยอีกด้วย

ดังนั้นทางทีมงานจีงได้จัดหาอาจารย์นักแปลที่เชี่ยวชาญ มาคอยให้บริการท่านในราคาที่คุณพึงพอใจ เพียงติดต่อเข้ามาสอบถาม ถึงราคาเบื้องต้น และลักษณะงาน พร้อมกับระยะเวลากำหนดส่งมอบงาน

วิธีการติดต่อเราได้สะดวกโดยการส่งเอกสารที่ต้องการให้บริการรับแปลเอกสาร ได้ทางอีเมล์

sptranslationcenter@hotmail.com และหรือโทรติดต่อสำนักงาน โทร. 02-632-8271 แฟกซ์ 02-632-8271 หรือสายด่วน เคน 086-338-9935
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.spvisa-translations.com/รับแปลเอกสาร